Chuyển tới nội dung
Trang chủ » ยกเลิก Netflix ฟรี: วิธีการยกเลิกและควรรู้ก่อนที่จะยกเลิกบัญชี

ยกเลิก Netflix ฟรี: วิธีการยกเลิกและควรรู้ก่อนที่จะยกเลิกบัญชี

วิธียกเลิก Netflix บนมือถือฉบับปี 2022

วิธียกเลิก Netflix บนมือถือฉบับปี 2022

ยกเลิก Netflix ฟรี: คำแนะนำเพื่อยุติบริการสำหรับผู้ใช้ในประเทศไทย

เข้าใจเกี่ยวกับ Netflix ฟรี

Netflix ฟรีเป็นบริการสตรีมมิ่งวิดีโอและซีรีส์ออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ผู้ใช้ในประเทศไทยสามารถสมัครเข้าใช้งาน Netflix ฟรีเพื่อสนุกกับคอนเทนต์ที่หลากหลายและน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ดังหนังสือ, ภาพยนตร์ระทึกขวัญ, คอมเมดี้ตลก, หรือเด็กๆ ก็มีทั้งหมดให้เลือกชมกันอย่างไม่มีที่สิ้นสุด อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการยกเลิก Netflix ฟรี เพื่อเหตุผลใดๆ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ โดยปฏิบัติตามขั้นตอนที่กำหนดไว้ต่อไปนี้

วิธีสมัครและใช้งาน Netflix

การสมัครใช้งาน Netflix ฟรีในประเทศไทยเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย ตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อเข้าสู่โลกของความบันเทิงครบวงจรที่ Netflix มีให้คุณเพื่อสนุกกับซีรีส์และหนังในระดับความคมชัดที่สูง

 1. เข้าสู่เว็บไซต์ของ Netflix หรือดาวน์โหลดแอป Netflix ในมือถือหรือแท็บเล็ตของคุณจาก App Store หรือ Google Play Store.

 2. คลิกที่ปุ่ม “สมัครใช้งานฟรี” เพื่อเริ่มต้นกระบวนการสมัคร.

 3. เลือกแพ็คเกจที่คุณต้องการสมัครใช้งาน ซึ่ง Netflix มีแพ็คเกจคือ แพ็คเกจพื้นฐาน, แพ็คเกจมาตรฐาน และแพ็คเกจพรีเมียม.

 4. กรอกอีเมลและรหัสผ่านที่คุณต้องการใช้งานใน Netflix.

 5. เลือกวิธีการชำระเงินของคุณ โดยคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บค่าบริการในช่วงระยะเวลาทดลองใช้งานฟรี 30 วัน.

 6. เมื่อสมัครเสร็จสิ้น คุณสามารถเริ่มต้นเพลิดเพลินกับเนื้อหามากมายที่ Netflix มีให้ในทันที!

ขั้นตอนการยกเลิก Netflix ฟรี

การยกเลิก Netflix ฟรีสามารถทำได้โดยง่าย หากคุณต้องการยุติการสมัครใช้งาน Netflix ก่อนหมดเวลาทดลองใช้งานฟรี 30 วัน ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อยกเลิกบริการ

 1. เข้าสู่บัญชี Netflix ของคุณผ่านเว็บไซต์หรือแอป Netflix.

 2. คลิกที่ “คำถามที่พบบ่อย” หรือ “Help Center” เพื่อดูคำถามที่พบบ่อยและข้อมูลเกี่ยวกับบัญชีของคุณ.

 3. ค้นหา “ยกเลิกบัญชี Netflix” หรือ “Cancel Account” เพื่อเข้าสู่หน้ายกเลิกบัญชี.

 4. คลิกที่ “ยกเลิกบัญชีทันที” เพื่อยุติบริการ Netflix ของคุณ.

 5. ยืนยันคำขอยกเลิกของคุณ เมื่อทำการยืนยันแล้ว บัญชี Netflix ของคุณจะถูกยกเลิกโดยทันที.

การติดต่อ Netflix และ AIS เพื่อยกเลิก

หากคุณมีคำถามหรือต้องการขอความช่วยเหลือในกระบวนการยกเลิก Netflix ฟรี คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้า Netflix หรือ AIS ได้ตามข้อมูลต่อไปนี้

 1. ติดต่อ Netflix: คุณสามารถเข้าไปที่หน้า “Help Center” ในเว็บไซต์ของ Netflix เพื่อค้นหาคำถามที่มีอยู่และข้อมูลเกี่ยวกับบัญชีของคุณ หากต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อทีมสนับสนุนของ Netflix ผ่านทางอีเมลหรือโทรศัพท์เพื่อรับความช่วยเหลือ.

 2. ติดต่อ AIS: หากคุณได้ใช้บริการ Netflix ผ่าน AIS คุณสามารถติดต่อ AIS Call Center หมายเลข 1175 เพื่อขอความช่วยเหลือในกระบวนการยกเลิก Netflix ฟรี และขอคำแนะนำเกี่ยวกับบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง.

คำแนะนำและเทคนิคในการยกเลิก Netflix ฟรี

เมื่อคุณต้องการยกเลิก Netflix ฟรี ควรทำตามเทคนิคต่อไปนี้เพื่อประสบความสำเร็จในกระบวนการ

 1. ตัดสินใจตั้งแต่แรก: ก่อนที่คุณจะทำการยกเลิก Netflix ควรตัดสินใจให้แน่ใจว่าคุณต้องการยุติบริการและไม่ต้องการเข้าถึงเนื้อหาของ Netflix อีกต่อไป.

 2. ตรวจสอบระยะเวลาทดลองใช้งาน: หากคุณสมัครใช้งาน Netflix ฟรีแบบทดลอง 30 วัน ควรตรวจสอบว่ายังเหลือระยะเวลาทดลองใช้งานอยู่เท่าไร หากยังอยู่ในช่วงทดลอง คุณสามารถยกเลิกบัญชีได้ทันทีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย.

 3. ปิดการต่ออายุการสมัคร: หากคุณไม่ต้องการใช้บริการ Netflix เป็นเวลานาน แต่ยังอยู่ในช่วงระยะเวลาทดลองใช้งาน คุณสามารถปิดการต่ออายุบัญชีและเลือกเริ่มการใช้บริการเมื่อคุณพร้อมที่จะเริ่มใช้งานอีกครั้ง.

 4. เรียนรู้เกี่ยวกับนโยบายยกเลิก: ต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับนโยบายและข้อกำหนดในการยกเลิก Netflix คุณสามารถตรวจสอบที่เว็บไซต์หรือศูนย์บริการลูกค้าของ Netflix.

 5. ยืนยันการยกเลิก: เมื่อคุณทำการยกเลิก Netflix ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำการยืนยันคำขอยกเลิกให้เสร็จสิ้นและบัญชี Netflix ของคุณถูกยุติเรียบร้อย.

ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับการยกเลิก Netflix ฟรี

การยกเลิก Netflix ฟรีต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ Netflix ได้กำหนดไว้ ควรตรวจสอบรายละเอียดในสัญญาการใช้บริการของคุณเพื่อทราบเกี่ยวกับนโยบายและข้อจำกัดที่อาจมีให้เกี่ยวข้องกับการยกเลิกบริการ.

ในสรุป การยกเลิก Netflix ฟรีเป็นกระบวนการที่ง่ายและสามารถทำได้ทันที ควรตรวจสอบระยะเวลาที่คงเหลือในการทดลองใช้งานและปฏิบัติตามขั้นตอนเพื่อยุติการสมัครใช้บริการ Netflix ฟรี หากคุณต้องการเพลิดเพลินกับเนื้อหาของ Netflix อีกครั้งคุณสามารถสมัครใช้บริการในอนาคตได้ตามความเหมาะสมและความต้องการของคุณ

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: ยกเลิก netflix ฟรี วิธียกเลิกเน็ตฟิก ในโทรศัพท์, ยกเลิก Netflix, ดู netflix ฟรีตลอด, netflix ยกเลิกแชร์, netflix.com ฟรี, netflix.com ฟรี 30 วัน, ขอรหัส netflix ฟรี, www.netflix.com ตั้งค่าบัญชี

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ ยกเลิก netflix ฟรี

วิธียกเลิก Netflix บนมือถือฉบับปี 2022
วิธียกเลิก Netflix บนมือถือฉบับปี 2022

หมวดหมู่: Top 55 ยกเลิก Netflix ฟรี

จะรู้ได้ไงว่ายกเลิก Netflix แล้ว

จะรู้ได้ไงว่ายกเลิก Netflix แล้ว

คำเกริ่น

Netflix คือบริษัทให้บริการสตรีมมิ่งความบันเทิงผ่านอินเทอร์เน็ตที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลก ด้วยความหลากหลายของเนื้อหาและคุณภาพระดับสูง จึงทำให้ผู้ใช้งานหลายล้านคนติดใจในการเป็นสมาชิกของ Netflix อย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม บางครั้งอาจมีเหตุผลในการต้องยกเลิกบัญชี Netflix ไม่ว่าจะเป็นเพื่อเปลี่ยนสมาชิกหรือเป็นเรื่องส่วนตัวที่ต้องการเลิกใช้บริการ ในบทความนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับวิธีการยกเลิกบัญชี Netflix และขั้นตอนที่ต้องทำเพื่อให้ทำการยกเลิกได้อย่างถูกต้อง และเราจะสอดคล้องกับคำขอของท่านที่ต้องการเน้นเนื้อหาที่เป็นประโยชน์และความลึกลับเพื่อเพิ่มโอกาสในการเปิดค้นหาของ Google ของท่าน

เกี่ยวกับ Netflix

Netflix เป็นบริษัทสตรีมมิ่งความบันเทิงผ่านอินเทอร์เน็ตที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ขึ้นอยู่ที่เมืองแซนฟรานซิสโกของรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดย Reed Hastings และ Marc Randolph เปิดตัวให้บริการในวันที่ 14 เมษายน 1998 เปิดตัวในประเทศสหรัฐอเมริกาก่อน และท้ายที่สุดขยายการให้บริการทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในปัจจุบัน Netflix เป็นเครือข่ายสตรีมมิ่งที่มีผู้สมัครใช้งานมากที่สุดในโลก และให้บริการเนื้อหาต่างๆ มากมายทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ และรายการทีวีให้กับสมาชิกของตน

วิธีการยกเลิกบัญชี Netflix

การยกเลิกบัญชี Netflix เป็นกระบวนการที่ไม่ซับซ้อนและสามารถทำได้ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Netflix นั้นเอง ดังนี้คือขั้นตอนที่ควรทำเพื่อยกเลิกบัญชี Netflix:

 1. เข้าสู่ระบบบัญชี Netflix: เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณโดยใช้อีเมลและรหัสผ่านที่ลงทะเบียนไว้กับบัญชี Netflix หากคุณใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ เช่น สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต คุณสามารถเปิดแอป Netflix และเข้าสู่ระบบได้โดยตรง

 2. เข้าไปยังหน้าบัญชีของคุณ: เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ Netflix ให้คลิกที่รูปภาพของคุณที่มุมขวาบนของหน้าจอ จากนั้นเลือก “บัญชี” หรือ “Account”

 3. เลือก “ยกเลิกสมาชิก”: เมื่อคุณเข้าสู่หน้าบัญชีของคุณ คุณจะเห็นตัวเลือกให้คลิกที่ “ยกเลิกสมาชิก” หรือ “Cancel Membership”

 4. ยืนยันการยกเลิก: หลังจากคลิกที่ “ยกเลิกสมาชิก” ระบบจะทำการนำท่านไปยังหน้ายืนยันการยกเลิก คุณอาจจะได้รับข้อเสนอในการต่อสมาชิกหรือสามารถเลือกที่จะยกเลิกทันที

 5. ยืนยันอีกครั้ง: เพื่อยืนยันการยกเลิก ให้คลิกที่ปุ่ม “ยืนยันยกเลิก” หรือ “Finish Cancellation” ระบบจะทำการยกเลิกบัญชี Netflix ของคุณทันที และคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บค่าบริการในอนาคต

 6. รอจนกว่าบัญชีจะหมดอายุ: เมื่อทำการยกเลิก Netflix บัญชีของคุณจะมีผลในทันที แต่คุณจะยังสามารถใช้บัญชีนั้นได้จนกว่าจะถึงวันที่ต่ออายุในรอบปัจจุบัน หลังจากนั้นระบบจะไม่ต่ออายุและคุณจะไม่ได้รับการเรียกเก็บค่าบริการต่อไป

โปรดทราบว่า Netflix ไม่มีนโยบายคืบควบคู่ในการคืบควบคุมค่าบริการรายเดือน หากคุณยกเลิกบัญชี Netflix ก่อนวันที่ต่ออายุครั้งถัดไป คุณจะยังสามารถดูเนื้อหาในบัญชีนั้นจนกว่าวันที่ครบกำหนดครั้งที่ต่อไป

คำถามที่พบบ่อย (FAQs)

 1. จะเสียค่าบริการหากต้องการยกเลิก Netflix ก่อนกำหนดครบกำหนดครั้งถัดไปหรือไม่?

  • ไม่เสียค่าบริการหากคุณต้องการยกเลิก Netflix ก่อนกำหนดครบกำหนดครั้งถัดไป คุณจะยังสามารถใช้บัญชีนั้นได้จนกว่าวันที่ครบกำหนดครั้งถัดไปและไม่มีการเรียกเก็บเงินต่อไป
 2. สามารถยกเลิก Netflix ผ่านแอปพลิเคชันได้หรือไม่?

  • ใช่ คุณสามารถยกเลิก Netflix ผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณได้ โดยต้องเข้าสู่ระบบและดำเนินการตามขั้นตอนการยกเลิกเช่นเดียวกัน
 3. ควรทำอย่างไรหากต้องการเปิดใช้บัญชี Netflix อีกครั้งหลังจากที่ยกเลิกแล้ว?

  • หากต้องการเปิดใช้บัญชี Netflix อีกครั้งหลังจากที่คุณยกเลิก คุณสามารถเข้าสู่ระบบด้วยอีเมลและรหัสผ่านที่ใช้เมื่อลงทะเบียนเดิม การเปิดใช้บัญชีใหม่จะต้องชำระค่าบริการตามนโยบายปัจจุบันของ Netflix
 4. จะได้รับคืนเงินหากต้องการยกเลิก Netflix ตอนกลางคันของรอบการเรียกเก็บเงิน?

  • ไม่ หากคุณต้องการยกเลิก Netflix ตอนกลางคันของรอบการเรียกเก็บเงิน คุณจะยังคงมีสิทธิ์ใช้บริการ Netflix ได้จนกว่ารอบการเรียกเก็บเงินครั้งนั้นจะสิ้นสุด
 5. การยกเลิก Netflix อาจส่งผลกระทบต่อข้อมูลเนื้อหาที่เคยดูไว้หรือไม่?

  • ไม่ การยกเลิก Netflix จะไม่ส่งผลกระทบต่อข้อมูลเนื้อหาที่คุณเคยดูไว้ ข้อมูลเหล่านี้จะยังคงอยู่ในระบบและคุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่คุณเคยดูได้หากเปิดใช้บัญชี Netflix ใหม่

สรุป

การยกเลิก Netflix เป็นกระบวนการที่ไม่ซับซ้อนและสามารถทำได้ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Netflix โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในกระบวนการยกเลิก คุณสามารถทำการยกเลิกบัญชี Netflix ได้ทุกเมื่อตามความต้องการของคุณ หากคุณต้องการเริ่มใหม่ในอนาคต คุณสามารถเปิดใช้บัญชีใหม่โดยใช้อีเมลและรหัสผ่านเดิมที่คุณใช้เคย

หมายเหตุ: ข้อมูลที่ได้มาจากแหล่งอ้างอิงที่ให้ไว้เป็นเพียงแค่เพื่อการศึกษาเท่านั้น ข้อมูลและเงื่อนไขการยกเลิกอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามนโยบายของ Netflix ควรตรวจสอบข้อมูลล่าสุดจากเว็บไซต์ของ Netflix เพื่อความแม่นยำและทันสมัยของข้อมูล

ยกเลิก Netflix Ais ยังไง

ยกเลิก Netflix AIS ยังไง: ขั้นตอนและคำแนะนำในการยุติบริการ

ในยุคที่เทคโนโลยีและสื่อบันเทิงก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว เส้นทางการรับชมภาพยนตร์และรายการทีวีก็เปลี่ยนไปมาก บริการสตรีมมิ่งออนไลน์เป็นหนึ่งในที่น่าสนใจที่นำเสนอเนื้อหาความบันเทิงให้กับผู้ชมทั่วโลก และ Netflix คือหนึ่งในบริษัทสตรีมมิ่งยอดนิยมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุคนี้ แต่อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในระบบการสมัครสมาชิกและยกเลิกบริการของ Netflix AIS อาจทำให้บางคนมีข้อสงสัยและอาจต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการยกเลิก Netflix AIS ที่เหมาะสมที่สุด ในบทความนี้เราจะนำเสนอเป็นแนะนำและข้อมูลในกระบวนการยกเลิก Netflix AIS อย่างละเอียดเพื่อช่วยให้คุณทำการยกเลิกได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

วิธีการยกเลิก Netflix AIS

การยกเลิกบริการ Netflix AIS สามารถทำได้หลายวิธี ขึ้นอยู่กับว่าคุณได้ลงทะเบียนสมัครใช้บริการนี้ผ่านช่องทางใด ๆ ดังนี้เป็นวิธีการยกเลิกที่คุณสามารถทำได้:

 1. ยกเลิกผ่านเว็บไซต์ Netflix:

  • เข้าสู่ระบบบัญชี Netflix ของคุณด้วยข้อมูลการเข้าสู่ระบบที่เหมาะสม
  • เมื่อเข้าสู่ระบบแล้ว ไปที่ “บัญชี” หรือ “Account” ในเมนูด้านบนของหน้าจอ
  • เลือก “ยกเลิกการสมัคร” หรือ “Cancel Membership” ที่หัวข้อ “การสมัครสมาชิกและเรียกเก็บเงิน” หรือ “Membership & Billing”
  • คลิก “ยืนยันการยกเลิก” หรือ “Confirm Cancellation” เพื่อยืนยันการยกเลิกบริการ Netflix AIS ของคุณ
 2. ยกเลิกผ่านแอปพลิเคชัน Netflix:

  • เปิดแอปพลิเคชัน Netflix บนอุปกรณ์ของคุณ
  • เข้าสู่ระบบด้วยข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณ
  • แตะที่ไอคอน “เมนู” หรือ “Menu” ที่มุมซ้ายล่างของหน้าจอ
  • เลือก “บัญชี” หรือ “Account”
  • เลื่อนลงไปที่ “การสมัครสมาชิกและเรียกเก็บเงิน” หรือ “Membership & Billing”
  • เลือก “ยกเลิกการสมัคร” หรือ “Cancel Membership” และติดตามขั้นตอนเพื่อยืนยันการยกเลิก Netflix AIS ของคุณ
 3. ติดต่อ AIS ผ่าน AIS Call Center:

  • โทรไปยัง AIS Call Center หมายเลข 1175
  • ติดต่อเจ้าหน้าที่ AIS และแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบว่าคุณต้องการยกเลิกบริการ Netflix AIS
  • เจ้าหน้าที่ AIS จะแนะนำให้คุณทำการยกเลิกในลักษณะใด ๆ ที่คุณต้องการ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการยกเลิก Netflix AIS

1. ฉันจะยกเลิก Netflix AIS ได้อย่างไร?

การยกเลิก Netflix AIS สามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ Netflix หรือแอปพลิเคชัน Netflix บนอุปกรณ์ของคุณ คุณอาจต้องเข้าสู่ระบบบัญชี Netflix ของคุณและไปที่หน้า “บัญชี” หรือ “Account” แล้วเลือก “ยกเลิกการสมัคร” หรือ “Cancel Membership” เพื่อทำการยกเลิกบริการ Netflix AIS ของคุณ

2. ฉันจะยกเลิก Netflix AIS แล้วจะถูกเรียกเก็บเงินต่อไปหรือไม่?

หากคุณทำการยกเลิก Netflix AIS ในช่วงเวลาที่ยังไม่หมดอายุการสมัคร คุณจะยังคงสามารถใช้งานบริการจนถึงวันที่สมัครหมดอายุ หลังจากที่สมัครหมดอายุ คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินต่อ แต่คุณยังคงสามารถเปิดใช้บริการ Netflix ในอนาคตหากคุณต้องการ

3. ฉันจะสามารถเข้าถึง Netflix AIS ได้อีกหลังจากที่ยกเลิกไปแล้วหรือไม่?

หากคุณทำการยกเลิก Netflix AIS คุณจะยังคงสามารถเข้าถึงบัญชี Netflix ของคุณและข้อมูลเนื้อหาที่เคยสร้างขึ้นในอดีต แต่คุณจะไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหาในระหว่างช่วงเวลาที่คุณยกเลิกการสมัคร Netflix AIS

4. ฉันต้องทำอย่างไรถ้าต้องการสมัครใช้ Netflix AIS อีกครั้งในอนาคต?

หากคุณต้องการสมัครใช้ Netflix AIS อีกครั้งในอนาคต คุณสามารถทำการสมัครผ่านเว็บไซต์ Netflix หรือแอปพลิเคชัน Netflix ได้เช่นเดิม คุณต้องเข้าสู่ระบบบัญชี Netflix หรือลงทะเบียนสมัครใช้บริการใหม่หากคุณยังไม่มีบัญชี

สรุป

การยกเลิก Netflix AIS เป็นกระบวนการที่ง่ายและสะดวก คุณสามารถทำการยกเลิกผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Netflix หรือติดต่อ AIS Call Center หมายเลข 1175 เพื่อขอความช่วยเหลือและแนะนำในกระบวนการยกเลิก ควรจำไว้ว่าหากคุณยกเลิก Netflix AIS คุณจะยังคงสามารถเข้าถึงบัญชี Netflix และเนื้อหาที่เคยสร้างขึ้นในอดีต แต่เนื้อหาในระหว่างช่วงเวลาที่ยกเลิกจะไม่สามารถเข้าถึงได้ หากคุณต้องการใช้บริการอีกครั้งในอนาคต คุณสามารถสมัครใช้ Netflix AIS ได้ในภายหลัง

ความบันเทิงที่นำเสนอโดยบริการสตรีมมิ่งออนไลน์เป็นที่น่าสนใจและเป็นที่ต้องการของผู้คนในยุคนี้ อย่างไรก็ตาม การตัดสินใจในการยกเลิกบริการเหล่านี้เป็นสิ่งที่ควรคิดให้ดีก่อนที่จะดำเนินการ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การรับชมที่เหมาะสมและสุดท้าย

คำถามที่พบบ่อย (FAQs)

1. ทำไมควรยกเลิก Netflix AIS?

การยกเลิก Netflix AIS อาจเกิดขึ้นเมื่อคุณไม่ต้องการใช้บริการนี้อีกต่อไป หรือคุณอาจต้องการลองบริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ ที่มีความน่าสนใจในขณะนี้ การยกเลิกอาจเป็นเรื่องที่เหมาะสมหากคุณไม่ได้ใช้บริการนี้อยู่ตลอดเวลา หรือไม่สามารถรับชมเนื้อหาที่คุณต้องการ

2. ฉันจะสามารถยกเลิก Netflix AIS แล้วสมัครใช้บริการ Netflix ในตอนใหม่ได้หรือไม่?

ใช่ คุณสามารถทำการยกเลิก Netflix AIS แล้วสมัครใช้บริการ Netflix ในอนาคตได้ คุณต้องทำการสมัครใหม่ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Netflix และเริ่มต้นใช้บริการใหม่อีกครั้ง

3. การยกเลิก Netflix AIS จะมีค่าใช้จ่ายหรือปรับเปลี่ยนอะไรเพิ่มเติมหรือไม่?

การยกเลิก Netflix AIS ไม่มีค่าใช้จ่ายหรือปรับเปลี่ยนอะไรเพิ่มเติม คุณจะยังคงสามารถใช้บริการ Netflix จนถึงวันที่สมัครหมดอายุ และจากนั้นคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินต่อ หากต้องการใช้บริการในอนาคตคุณสามารถสมัครใหม่ได้

4. การยกเลิก Netflix AIS ทำได้ทุกเวลาหรือมีเวลาที่กำหนด?

คุณสามารถทำการยกเลิก Netflix AIS ได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ ไม่มีเวลาที่กำหนดหรือข้อจำกัดในการยกเลิกบริการ

5. หากมีปัญหาในการยกเลิก Netflix AIS ฉันจะต้องติดต่อใคร?

หากคุณมีปัญหาในการยกเลิก Netflix AIS คุณสามารถติดต่อ AIS Call Center หมายเลข 1175 เพื่อขอความช่วยเหลือและแนะนำในกระบวนการยกเลิกบริการ Netflix AIS ของคุณ

สรุป

การยกเลิก Netflix AIS เป็นกระบวนการที่ง่ายและสะดวก คุณสามารถทำการยกเลิกผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Netflix หรือติดต่อ AIS Call Center หมายเลข 1175 เพื่อขอความช่วยเหลือและแนะนำในกระบวนการยกเลิก ควรจำไว้ว่าหากคุณยกเลิก Netflix AIS คุณจะยังคงสามารถเข้าถึงบัญชี Netflix และเนื้อหาที่เคยสร้างขึ้นในอดีต แต่เนื้อหาในระหว่างช่วงเวลาที่ยกเลิกจะไม่สามารถเข้าถึงได้ หากคุณต้องการใช้บริการอีกครั้งในอนาคต คุณสามารถสมัครใช้ Netflix AIS ได้ในภายหลัง

ดูเพิ่มเติมที่นี่: maycamtay.net

วิธียกเลิกเน็ตฟิก ในโทรศัพท์

วิธียกเลิกเน็ตฟิกในโทรศัพท์

คำนำ

ในยุคที่เทคโนโลยีและอินเตอร์เน็ตเติบโตอย่างรวดเร็ว การใช้งานเน็ตฟิกบนโทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งที่ค่อนข้างนิยมกันอย่างแพร่หลาย แต่บางครั้งเราอาจต้องการยกเลิกการใช้งานเน็ตฟิกเนื่องจากเหตุผลต่างๆ เช่น ประหยัดค่าใช้จ่าย หรือต้องการหยุดใช้ชั่วคราว ในบทความนี้เราจะพาท่านไปทำความรู้จักวิธีการยกเลิกเน็ตฟิกในโทรศัพท์อย่างละเอียดและเป็นขั้นตอน อีกทั้งยังมีส่วนถาม-ตอบเกี่ยวกับเน็ตฟิกในโทรศัพท์ ซึ่งหวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับท่านที่กำลังมองหาข้อมูลด้านนี้ อ่านต่อเพื่อทำความเข้าใจและเปิดมุมมองใหม่ๆ เกี่ยวกับวิธีการยกเลิกเน็ตฟิกในโทรศัพท์ของท่าน

เนื้อหา

1. วิธียกเลิกเน็ตฟิกในโทรศัพท์

การยกเลิกเน็ตฟิกในโทรศัพท์คือกระบวนการที่คุณสามารถตั้งค่าให้โทรศัพท์ไม่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตผ่านเน็ตฟิก กระบวนการนี้อาจแตกต่างกันไปตามยี่ห้อและรุ่นของโทรศัพท์ ดังนั้นในขั้นตอนต่อไปนี้เราจะพาท่านทำความรู้จักกับขั้นตอนการยกเลิกเน็ตฟิกในโทรศัพท์มือถือที่ใช้กันอยู่ทั่วไป โดยเราจะใช้ตัวอย่างของระบบปฏิบัติการ Android และ iOS สำหรับความเข้าใจที่มีความหลากหลายยิ่งขึ้น

1.1 วิธียกเลิกเน็ตฟิกใน Android

ขั้นตอนที่ 1: เปิดแอปพลิเคชัน “Settings” หรือ “การตั้งค่า” ของโทรศัพท์ Android ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: เลือก “Network & Internet” หรือ “เครือข่ายและอินเทอร์เน็ต”

ขั้นตอนที่ 3: เลือก “Mobile network” หรือ “เครือข่ายมือถือ”

ขั้นตอนที่ 4: บนหน้าจอ “Mobile network” ให้คุณเลือก “Access Point Names” หรือ “ชื่อจุดเชื่อมต่อ” (ชื่อเมนูอาจแตกต่างกันไปตามรุ่นโทรศัพท์)

ขั้นตอนที่ 5: ค้นหา “เน็ตฟิก” หรือ “Internet” APN ที่ใช้อยู่ปัจจุบัน (เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของ APN ที่ใช้)

ขั้นตอนที่ 6: กดที่เมนูหรือรูปประภทขีปนาวุธ (3 จุด) แล้วเลือก “Delete” หรือ “ลบ” เพื่อลบ APN นั้นออก

ขั้นตอนที่ 7: คลิก “OK” หรือ “ยืนยัน” เพื่อยืนยันการลบ APN

ขั้นตอนที่ 8: หากคุณมี APN อื่นๆ ที่ไม่ใช้งานอยู่ ให้ลบออกทั้งหมด เพื่อให้โทรศัพท์ไม่สามารถเชื่อมต่อกับเน็ตฟิกได้

ขั้นตอนที่ 9: ทดสอบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโดยเปิดเบราว์เซอร์หรือแอปพลิเคชันที่ใช้งานอินเทอร์เน็ต ควรต้องไม่สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้หากคุณได้ทำขั้นตอนทั้งหมดถูกต้อง

ขั้นตอนที่ 10: หากต้องการใช้งานเน็ตฟิกอีกครั้ง ให้เพิ่ม APN ใหม่ที่ถูกต้องตามข้อมูลที่ได้รับจากผู้ให้บริการเครือข่าย และทำการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอีกครั้ง

1.2 วิธียกเลิกเน็ตฟิกใน iOS

ขั้นตอนที่ 1: เปิดแอปพลิเคชัน “Settings” หรือ “การตั้งค่า” ของอุปกรณ์ iOS ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: เลือก “Cellular” หรือ “โทรศัพท์มือถือ”

ขั้นตอนที่ 3: เลื่อนลงมาและเลือก “Cellular Data Network” หรือ “ข้อมูลเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ”

ขั้นตอนที่ 4: ค้นหา “เน็ตฟิก” หรือ “Internet” APN ที่ใช้อยู่ปัจจุบัน (เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของ APN ที่ใช้)

ขั้นตอนที่ 5: กดที่ประเภทขีปนาวุธ (3 จุด) แล้วเลือก “Reset Settings” หรือ “รีเซ็ตการตั้งค่า”

ขั้นตอนที่ 6: คลิก “Reset Settings” หรือ “รีเซ็ตการตั้งค่า” เพื่อยืนยันการรีเซ็ต

ขั้นตอนที่ 7: รอให้โทรศัพท์ทำการรีเซ็ตการตั้งค่า และจะต้องยกเลิกการใช้งานเน็ตฟิกในขั้นตอนนี้

ขั้นตอนที่ 8: หากต้องการใช้งานเน็ตฟิกอีกครั้ง ให้ทำการเพิ่ม APN ใหม่ที่ถูกต้องตามข้อมูลที่ได้รับจากผู้ให้บริการเครือข่าย

2. FAQ (คำถามที่พบบ่อย)

คำถามที่ 1: การยกเลิกเน็ตฟิกในโทรศัพท์จะทำให้ซิมการ์ดหรือเบอร์โทรศัพท์เสียไปด้วยหรือไม่?

คำตอบ: ไม่ การยกเลิกเน็ตฟิกในโทรศัพท์จะไม่ทำให้ซิมการ์ดหรือเบอร์โทรศัพท์เสีย การยกเลิกเน็ตฟิกจะกระทำเฉพาะการตั้งค่าในโทรศัพท์เท่านั้น หากต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตอีกครั้งสามารถตั้งค่าเน็ตฟิกหรือ APN ใหม่ได้ตามปกติ

คำถามที่ 2: การยกเลิกเน็ตฟิกในโทรศัพท์สามารถเริ่มใช้งานอีกครั้งได้ทันทีหลังจากยกเลิกหรือไม่?

คำตอบ: ใช่ หลังจากที่คุณได้ทำการยกเลิกเน็ตฟิกในโทรศัพท์ คุณสามารถเริ่มใช้งานเน็ตฟิกอีกครั้งได้ทันที โดยคุณต้องเพิ่ม APN ใหม่ที่ถูกต้องเข้าไปในโทรศัพท์ จากนั้นก็สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้เหมือนเดิม

คำถามที่ 3: การยกเลิกเน็ตฟิกในโทรศัพท์จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายหรือไม่?

คำตอบ: ใช่ การยกเลิกเน็ตฟิกในโทรศัพท์สามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในกรณีที่คุณไม่ต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตในขณะนั้น การตั้งค่าให้โทรศัพท์ไม่เชื่อมต่อกับเน็ตฟิกจะช่วยลดการใช้งานข้อมูลมือถือ ซึ่งอาจส่งผลให้ค่าใช้จ่ายลดลง

คำถามที่ 4: การยกเลิกเน็ตฟิกในโทรศัพท์สามารถทำได้กับทุกยี่ห้อและรุ่นของโทรศัพท์หรือไม่?

คำตอบ: ใช่ การยกเลิกเน็ตฟิกในโทรศัพท์สามารถทำได้กับทุกยี่ห้อและรุ่นของโทรศัพท์ แต่ขั้นตอนการตั้งค่าอาจแตกต่างกันไปตามระบบปฏิบัติการของโทรศัพท์ เพื่อความถูกต้องและความสะดวกในการตั้งค่าควรตรวจสอบข้อมูลที่เกี่ยวข้องจากเว็บไซต์ของผู้ผลิตหรือผู้ให้บริการ

คำถามที่ 5: การยกเลิกเน็ตฟิกจำเป็นต้องติดต่อผู้ให้บริการเครือข่ายหรือไม่?

คำตอบ: ไม่ การยกเลิกเน็ตฟิกในโทรศัพท์ไม่ต้องการติดต่อผู้ให้บริการเครือข่าย คุณสามารถทำการตั้งค่าด้วยตัวเองได้ตามขั้นตอนที่แนะนำในบทความนี้

สรุป

การยกเลิกเน็ตฟิกในโทรศัพท์เป็นขั้นตอนที่ง่ายที่สามารถทำได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องติดต่อผู้ให้บริการเครือข่าย การตั้งค่าและยกเลิกเน็ตฟิกทั้งใน Android และ iOS สามารถทำได้ด้วยขั้นตอนที่เราได้แนะนำในบทความนี้ ควรตรวจสอบข้อมูลและตั้งค่าอย่างถูกต้องเพื่อให้การเชื่อมต่อเน็ตฟิกเป็นไปอย่างสะดวกและตามความต้องการของท่าน

ขอให้สำเร็จและเป็นประโยชน์ในการใช้งานโทรศัพท์และเน็ตฟิกของท่านทุกครั้งค่ะ!

แหล่งอ้างอิง

 1. Netflix Help Center: https://help.netflix.com/th/node/124418
 2. Netflix FAQ: https://help.netflix.com/th/node/407
 3. วิธีการยกเลิก Netflix: https://www.youtube.com/playlist?list=PLQBBpHI-CU2QLS_UwCDzscWEgLUBOwnuW
 4. ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Netflix: https://www.it24hrs.com/2020/netflix-end-free-trial-30-days-globally/
 5. วิธีการสมัครและยกเลิก Netflix: https://www.mercular.com/review-article/how-to-signup-for-netflix-and-unsubscribe-netflix
 6. วิธีการยกเลิก Netflix: https://www.whatshouldido.co/how-to-cancel-netflix/
 7. กระทู้ Pantip เกี่ยวกับวิธีการยกเลิก Netflix: https://pantip.com/topic/36159905
 8. วิธียกเลิก Netflix: https://droidsans.com/how-to-cancel-netflix/#:~:text=%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A2%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%8A%E0%B8%B4%E0%B8%81%20Netflix%20%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%96,%E0%B9%86%20%E0%B8%81%E0%B9%87%E0%B8%81%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%A2
 9. คู่มือ Netflix จาก AIS: http://static.netflix.ais.co.th/faq.pdf
 10. คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Netflix: https://nso.thaijobjob.com/landing/kasino-slot.php?slot=64743945#:~:text=%2D%20%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B9%81%E0%B8%AD%E0%B8%9B%20Netflix%20%E0%B8%82%E0%B8%B6%E0%B9%89%E0%B8%99,%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%20AIS%20Call%20Center%201175
 11. Netflix คำถามที่พบบ่อย: https://help.netflix.com/th/node/16282#:~:text=Netflix%20%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B8%99%E0%B8%AD%E0%B8%97%E0%B8%94%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%87,%E0%B8%A2%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%81%20%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%9C%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%94.

ยกเลิก Netflix

ยกเลิก Netflix: ขั้นตอนและข้อมูลที่ลึกซึ้ง

คำอธิบาย:
ในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีและอินเทอร์เน็ตก้าวไปอย่างรวดเร็ว Netflix เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่นิยมที่สุดในโลก แต่บางครั้งคุณอาจต้องการยกเลิกบริการนี้เนื่องจากเหตุผลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อประหยัดงบประมาณหรือเพื่อให้มีเวลามากขึ้นในการทำกิจกรรมอื่น ๆ ที่คุณต้องการ บทความนี้จะเสนอแนะเกี่ยวกับขั้นตอนในการยกเลิกบัญชี Netflix และให้ข้อมูลที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับกระบวนการยกเลิกเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าจะยกเลิก Netflix หรือไม่

ขั้นตอนในการยกเลิก Netflix

การยกเลิกบัญชี Netflix สามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ Netflix นี่คือขั้นตอนที่คุณต้องทำ:

1. เข้าสู่ระบบ Netflix:
เปิดเว็บเบราว์เซอร์หรือแอปพลิเคชัน Netflix และเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณโดยใส่อีเมลและรหัสผ่านของคุณ.

2. ไปที่ “บัญชี”
หลังจากเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว คลิกที่ไอคอนโปรไฟล์ของคุณที่มุมขวาบนของหน้าจอ จากนั้นเลือก “บัญชี.”

3. คลิกที่ “ยกเลิกการสมัครสมาชิก”:
ในหน้า “บัญชี” คลิกที่ลิงก์ “ยกเลิกการสมัครสมาชิก” ซึ่งอยู่ในส่วน “สมาชิกของคุณ.”

4. ยืนยันยกเลิก:
คลิกที่ปุ่ม “ยืนยันยกเลิกการสมัครสมาชิก” เพื่อยืนยันการยกเลิก Netflix ของคุณ และคุณจะยกเลิกบัญชี Netflix ของคุณเสร็จสิ้น!

การยกเลิก Netflix ไม่ต้องใช้เงินในขั้นตอนการยกเลิกเอง แต่คุณจะยังคงสามารถใช้บริการจนกว่าวันที่ชำระเงินครั้งถัดไปจะถึง

ความสำคัญของการยกเลิก Netflix

การยกเลิก Netflix อาจไม่ใช่เรื่องที่ง่ายในบางครั้ง โดยเฉพาะหากคุณเป็นสมาชิก Netflix มานานแล้ว แพลตฟอร์มนี้มีความหลากหลายในเรื่องของเนื้อหาซึ่งอาจทำให้คุณต้องการค้นพบสิ่งใหม่ ๆ ต่อไป การยกเลิก Netflix อาจเป็นวิธีที่ดีในการสะสมเวลาใหม่ ๆ และสำรวจเนื้อหาจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ ที่คุณสนใจ

นอกจากนี้ยังควรพิจารณาดังนี้ก่อนที่คุณจะตัดสินใจยกเลิก Netflix:

1. ตรวจสอบแพคเกจที่คุณใช้:
Netflix มีแพคเกจที่แตกต่างกันให้เลือก หากคุณพบว่าคุณไม่ได้ใช้เนื้อหาที่คุ้นเคยในแพคเกจปัจจุบัน อาจจะคุ้มค่าที่จะลดระดับแพคเกจหรือเปลี่ยนไปใช้แพคเกจที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากขึ้น

2. ค้นหาแพลตฟอร์มอื่น ๆ:
มีแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งอื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจและมีเนื้อหาที่หลากหลายให้เลือก ศึกษาเกี่ยวกับการสมัครสมาชิกและเนื้อหาของแพลตฟอร์มต่าง ๆ ก่อนที่จะตัดสินใจยกเลิก Netflix

3. ระยะเวลาที่เหลือในการสมัคร:
หากยังมีระยะเวลาที่เหลือในการสมัครของคุณก่อนที่ชำระเงินครั้งถัดไป คุณอาจต้องใช้บริการให้ครบกำหนดก่อนที่จะยกเลิกเพื่อให้คุ้นเคยกับเนื้อหาที่สะสมมาในช่วงนั้น

การตัดสินใจยกเลิก Netflix ควรเป็นการคิดให้ใหม่อย่างถี่ถ้วน และควรเปรียบเทียบความสะดวกสบายและเนื้อหาที่คุณต้องการกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ ก่อนที่จะทำการยกเลิก

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการยกเลิก Netflix

คำถามที่ 1: ขั้นตอนในการยกเลิก Netflix คืออะไร?
คำตอบ: ขั้นตอนในการยกเลิก Netflix คือเปิดเว็บเบราว์เซอร์หรือแอปพลิเคชัน Netflix และเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ ไปที่ “บัญชี” และคลิกที่ “ยกเลิกการสมัครสมาชิก” จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “ยืนยันยกเลิกการสมัครสมาชิก” เพื่อยืนยันการยกเลิก Netflix ของคุณ

คำถามที่ 2: ข้อเสนอและส่วนลดในการยกเลิก Netflix มีอยู่หรือไม่?
คำตอบ: ขณะนี้ Netflix ไม่มีข้อเสนอหรือส่วนลดในการยกเลิกบัญชี คุณยังคงสามารถใช้บริการจนกว่าระยะเวลาที่คุณสมัครใช้งานจะหมดอายุ

คำถามที่ 3: ฉันจะยกเลิก Netflix แล้วสามารถกลับมาใช้บริการอีกได้หรือไม่?
คำตอบ: ใช่ คุณสามารถกลับมาใช้บริการ Netflix อีกครั้งในอนาคตหากคุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะกลับมาเมื่อใด Netflix จะยังคงเก็บข้อมูลบัญชีคุณไว้เพื่อให้คุณสามารถใช้บริการโดยไม่ต้องสร้างบัญชีใหม่

คำถามที่ 4: การยกเลิก Netflix ครั้งนี้จะส่งผลให้เนื้อหาที่ฉันได้สะสมมาหายไปหรือไม่?
คำตอบ: เมื่อคุณยกเลิก Netflix บัญชีของคุณจะยังคงมีอยู่ในระหว่างระยะเวลาที่คุณตัดสินใจยกเลิก คุณสามารถใช้บริการต่อจนกว่าวันที่ชำระเงินครั้งถัดไปจะถึง หลังจากนั้นข้อมูลเนื้อหาที่คุณสะสมมาจะหายไป

คำถามที่ 5: ฉันต้องการติดต่อ Netflix เพื่อยกเลิกด้วยตนเองหรือไม่?
คำตอบ: ไม่จำเป็นต้องติดต่อ Netflix เพื่อยกเลิกบัญชี คุณสามารถทำการยกเลิกด้วยตนเองผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ Netflix ได้ง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการยกเลิกแบบชั่วคราวหรือยกเลิกถาวร

คำถามที่ 6: หากฉันต้องการกลับมาใช้บริการ Netflix ภายหลังการยกเลิก จะต้องเริ่มต้นใหม่ทั้งหมดหรือไม่?
คำตอบ: ไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นใหม่ทั้งหมดหากคุณต้องการกลับมาใช้บริการ Netflix คุณสามารถใช้บัญชีเดิมของคุณเพื่อเข้าสู่ระบบและใช้บริการต่อได้ทันที ข้อมูลบัญชีและเนื้อหาที่คุณสะสมไว้ยังคงอยู่

สรุป

การยกเลิก Netflix เป็นขั้นตอนที่ง่ายและสามารถทำได้ทันทีผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ Netflix คุณสามารถยกเลิกแบบชั่วคราวหรือยกเลิกถาวร โดยควรคิดให้ใหม่อย่างถี่ถ้วนก่อนที่จะตัดสินใจ การยกเลิก Netflix อาจให้โอกาสให้คุณสำรวจแพลตฟอร์มอื่น ๆ ที่มีเนื้อหาที่คุณสนใจและคุ้มค่ากว่าในปัจจุบัน การทำความเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการยกเลิก Netflix และคำถามที่พบบ่อยเหล่านี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ถูกต้องในการยกเลิกบริการนี้ ให้คุณมีประสบการณ์การสมัครสมาชิกและยกเลิก Netflix อย่างต่อเนื่องและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

พบใช่ 17 ยกเลิก netflix ฟรี.

วิธียกเลิก Netflix บน Iphone, Ipad & Ipad Pro ก่อนโดนคิดตังค์ ง่ายนิดเดียว (2019) - Youtube
วิธียกเลิก Netflix บน Iphone, Ipad & Ipad Pro ก่อนโดนคิดตังค์ ง่ายนิดเดียว (2019) – Youtube
2021) วิธียกเลิก Netflix เมื่อไม่พบการสมัครรับ บน Iphone, Ipad และ Ipad Pro - Youtube
2021) วิธียกเลิก Netflix เมื่อไม่พบการสมัครรับ บน Iphone, Ipad และ Ipad Pro – Youtube
วิธียกเลิก Netflix บน Android ก่อนโดนคิดตังค์ ง่ายนิดเดียว (2019) | สอนใช้ Android ง่ายนิดเดียว - Youtube
วิธียกเลิก Netflix บน Android ก่อนโดนคิดตังค์ ง่ายนิดเดียว (2019) | สอนใช้ Android ง่ายนิดเดียว – Youtube
วิธียกเลิก Netflix หลังดูฟรีครบ 1 เดือน (ปัจจุบัน ไม่มีโปรฯดูฟรีแล้ว) - Youtube
วิธียกเลิก Netflix หลังดูฟรีครบ 1 เดือน (ปัจจุบัน ไม่มีโปรฯดูฟรีแล้ว) – Youtube
การยกเลิกNetflix - Pantip
การยกเลิกNetflix – Pantip
วิธียกเลิก Netflix ทำยังไงครับ - Pantip
วิธียกเลิก Netflix ทำยังไงครับ – Pantip
Netflix ยกเลิกทดลองชมฟรี 30 วันแล้ว ทั่วโลก แต่ผู้ชมก็ยังมีสิทธิ์ดูฟรีได้ - It24Hrs
Netflix ยกเลิกทดลองชมฟรี 30 วันแล้ว ทั่วโลก แต่ผู้ชมก็ยังมีสิทธิ์ดูฟรีได้ – It24Hrs
วิธียกเลิก Netflix บนมือถือฉบับปี 2022 - Youtube
วิธียกเลิก Netflix บนมือถือฉบับปี 2022 – Youtube
วิธีสมัคร และ ยกเลิก Netflix
วิธีสมัคร และ ยกเลิก Netflix
วิธียกเลิก Netflix สำหรับ Ios และ Android ทำได้ง่ายๆ
วิธียกเลิก Netflix สำหรับ Ios และ Android ทำได้ง่ายๆ
Netflix ยกเลิกทดลองชมฟรี 30 วันแล้ว ทั่วโลก แต่ผู้ชมก็ยังมีสิทธิ์ดูฟรีได้ - It24Hrs
Netflix ยกเลิกทดลองชมฟรี 30 วันแล้ว ทั่วโลก แต่ผู้ชมก็ยังมีสิทธิ์ดูฟรีได้ – It24Hrs
ยกเลิก Netflix - Wikihow
ยกเลิก Netflix – Wikihow
ยกเลิก Netflix ยังไงหรอคะช่วยหน่อยค่ะ ???????? - Pantip
ยกเลิก Netflix ยังไงหรอคะช่วยหน่อยค่ะ ???????? – Pantip
Netflix สมัครยังไง? ราคาเท่าไหร่ วิธีสมัคร Netflix 2023 ไม่มีบัตรเครดิต ดู ฟรี 30 วัน - Moohin
Netflix สมัครยังไง? ราคาเท่าไหร่ วิธีสมัคร Netflix 2023 ไม่มีบัตรเครดิต ดู ฟรี 30 วัน – Moohin
Netflix ยกเลิกทดลองชมฟรี 30 วันแล้ว ทั่วโลก แต่ผู้ชมก็ยังมีสิทธิ์ดูฟรีได้ - It24Hrs
Netflix ยกเลิกทดลองชมฟรี 30 วันแล้ว ทั่วโลก แต่ผู้ชมก็ยังมีสิทธิ์ดูฟรีได้ – It24Hrs
สมัคร Netflix วันนี้ดูฟรี 1 เดือน ไปเลย ยกเลิกก่อนจ่ายเงินได้
สมัคร Netflix วันนี้ดูฟรี 1 เดือน ไปเลย ยกเลิกก่อนจ่ายเงินได้
วิธีสมัคร และ ยกเลิก Netflix
วิธีสมัคร และ ยกเลิก Netflix
วิธียกเลิก Netflix 2020 แอปมือถือเครื่องเดียว สะดวก ทำง่าย ถ้าไม่อยากเสียตังค์เพิ่ม ดูคลิปนี้ - Youtube
วิธียกเลิก Netflix 2020 แอปมือถือเครื่องเดียว สะดวก ทำง่าย ถ้าไม่อยากเสียตังค์เพิ่ม ดูคลิปนี้ – Youtube
Netflix สมัครยังไง? ราคาเท่าไหร่ วิธีสมัคร Netflix 2023 ไม่มีบัตรเครดิต ดู ฟรี 30 วัน - Moohin
Netflix สมัครยังไง? ราคาเท่าไหร่ วิธีสมัคร Netflix 2023 ไม่มีบัตรเครดิต ดู ฟรี 30 วัน – Moohin
วิธียกเลิก Netflix/เปลี่ยนแพ็กเกจ Netflix บนมือถือ Ios/ Android ในคอม ปี 2023
วิธียกเลิก Netflix/เปลี่ยนแพ็กเกจ Netflix บนมือถือ Ios/ Android ในคอม ปี 2023
ยกเลิก Netflix - Wikihow
ยกเลิก Netflix – Wikihow
วิธีสมัคร และ ยกเลิก Netflix
วิธีสมัคร และ ยกเลิก Netflix
วิธีการยกเลิก[Netflix]สมัครดูฟรี30วัน!!! - Youtube
วิธีการยกเลิก[Netflix]สมัครดูฟรี30วัน!!! – Youtube
วิธีสมัคร Netflix หลังยกเลิกแอคเคาต์หาร ให้ล็อกอินทีวีเครื่องเดียว | Thaiger ข่าวไทย
วิธีสมัคร Netflix หลังยกเลิกแอคเคาต์หาร ให้ล็อกอินทีวีเครื่องเดียว | Thaiger ข่าวไทย
วิธียกเลิก Netflix/เปลี่ยนแพ็กเกจ Netflix บนมือถือ Ios/ Android ในคอม ปี 2023
วิธียกเลิก Netflix/เปลี่ยนแพ็กเกจ Netflix บนมือถือ Ios/ Android ในคอม ปี 2023
วิธีการ กลับมาเป็นสมาชิก Netflix หลังยกเลิกไป: 8 ขั้นตอน
วิธีการ กลับมาเป็นสมาชิก Netflix หลังยกเลิกไป: 8 ขั้นตอน
วิธีสมัคร และ ยกเลิก Netflix
วิธีสมัคร และ ยกเลิก Netflix
ไขสงสัย ปัจจุบัน Netflix ยังมีระบบทดลองดูฟรีอยู่หรือไม่
ไขสงสัย ปัจจุบัน Netflix ยังมีระบบทดลองดูฟรีอยู่หรือไม่
Netflix สมัครยังไง? ราคาเท่าไหร่ วิธีสมัคร Netflix 2023 ไม่มีบัตรเครดิต ดู ฟรี 30 วัน - Moohin
Netflix สมัครยังไง? ราคาเท่าไหร่ วิธีสมัคร Netflix 2023 ไม่มีบัตรเครดิต ดู ฟรี 30 วัน – Moohin
ถ้าขึ้นแบบนี้ แปลว่าเรายกเลิกการเป็นสมาชิก Netflix สำเร็จแล้วใช่ไหมคะ - Pantip
ถ้าขึ้นแบบนี้ แปลว่าเรายกเลิกการเป็นสมาชิก Netflix สำเร็จแล้วใช่ไหมคะ – Pantip
ยกเลิก Netflix - Wikihow
ยกเลิก Netflix – Wikihow
วิธีสมัคร Netflix ดูฟรี 1 เดือน ไม่คิดตังค์ และวิธียกเลิก Netflix - Youtube
วิธีสมัคร Netflix ดูฟรี 1 เดือน ไม่คิดตังค์ และวิธียกเลิก Netflix – Youtube
วิธีสมัคร และ ยกเลิก Netflix
วิธีสมัคร และ ยกเลิก Netflix
วิธียกเลิก Netflix/เปลี่ยนแพ็กเกจ Netflix บนมือถือ Ios/ Android ในคอม ปี 2023
วิธียกเลิก Netflix/เปลี่ยนแพ็กเกจ Netflix บนมือถือ Ios/ Android ในคอม ปี 2023
จะยกเลิก Netflix แต่ยกเลิกไม่ได้ ต้องทำยังไงคะ - Pantip
จะยกเลิก Netflix แต่ยกเลิกไม่ได้ ต้องทำยังไงคะ – Pantip
วิธีสมัคร Netflix หลังยกเลิกแอคเคาต์หาร ให้ล็อกอินทีวีเครื่องเดียว | Thaiger ข่าวไทย
วิธีสมัคร Netflix หลังยกเลิกแอคเคาต์หาร ให้ล็อกอินทีวีเครื่องเดียว | Thaiger ข่าวไทย
ยกเลิก Netflix - Wikihow
ยกเลิก Netflix – Wikihow
วิธียกเลิกNetflixเน็ตฟริกแบบง่ายๆ - Youtube
วิธียกเลิกNetflixเน็ตฟริกแบบง่ายๆ – Youtube
วิธีสมัคร และ ยกเลิก Netflix
วิธีสมัคร และ ยกเลิก Netflix
วิธีขอเงินคืนจาก Netflix กรณีเสียเงินไปแล้ว - Pantip
วิธีขอเงินคืนจาก Netflix กรณีเสียเงินไปแล้ว – Pantip
ยกเลิก Netflix - Wikihow
ยกเลิก Netflix – Wikihow
วิธียกเลิก Netflix บน Iphone และคอมพิวเตอร์ (2023) #Catch5 #Netflix #Netflixthailand - Youtube
วิธียกเลิก Netflix บน Iphone และคอมพิวเตอร์ (2023) #Catch5 #Netflix #Netflixthailand – Youtube
วิธียกเลิก Netflix ทำยังไงครับ - Pantip
วิธียกเลิก Netflix ทำยังไงครับ – Pantip
ยกเลิก Netflix - Wikihow
ยกเลิก Netflix – Wikihow
วิธียกเลิก Netflix ในมือถือ ไม่โดนทวงอีก - Youtube
วิธียกเลิก Netflix ในมือถือ ไม่โดนทวงอีก – Youtube
ยกเลิก Netflix - Wikihow
ยกเลิก Netflix – Wikihow
วิธีสมัคร Netflix ราคารายเดือนเริ่มต้น 99 บาท! - Nanitalk
วิธีสมัคร Netflix ราคารายเดือนเริ่มต้น 99 บาท! – Nanitalk
ยกเลิก Netflix - Wikihow
ยกเลิก Netflix – Wikihow
วิธีสมัคร และ ยกเลิก Netflix
วิธีสมัคร และ ยกเลิก Netflix
Netflix ดูฟรี ทำอย่างไร (ขั้นตอน สมัครเน็ตฟลิกซ์ แบบละเอียด)
Netflix ดูฟรี ทำอย่างไร (ขั้นตอน สมัครเน็ตฟลิกซ์ แบบละเอียด)

ลิงค์บทความ: ยกเลิก netflix ฟรี.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ ยกเลิก netflix ฟรี.

ดูเพิ่มเติม: blog https://maycamtay.net/may-han

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *