Chuyển tới nội dung
Trang chủ » máy cưa đĩa hitachi C7ST

máy cưa đĩa hitachi C7ST

máy cưa đĩa hitachi C7ST

 

Đây là tiện dụng cho khai thác những người đeo găng tay. Thang đo được ép vào kim loại của các cơ sở nhôm vì vậy họ sẽ không mặc tắt như sơn chí. Những con số dễ đọc nếu có đủ ánh sáng đỡ phải thao tác không được nhấn mạnh trong bất kỳ cách nào.

xem thêm:
may khoan pin
may phun son

 

Các động cơ có chổi than mà người sử dụng có thể dễ dàng tự thay thế với việc sử dụng một tuốc nơ vít.Về phía xuống, không có phanh điện nên lưỡi dao cần có thời gian để quay xuống trên riêng của mình. Đây là một chút của một mối nguy hiểm an toàn, và làm tăng nguy cơ thiệt hại cho công việc mảnh máy cưa đia hitachi C7ST có một số cải tiến mới so với C7SB2 mô tả ở trên. lưỡi của nó quay nhanh hơn một chút tại 6000rpm nên cắt nó làm cho là nhanh hơn một chút và mượt mà hơn trên các cạnh. Nó nặng hơn một chút so với cưa khác, mặc dù một nửa khác Một liên lạc rất tốt đẹp là quạt gió bụi tích hợp giúp cho các Đường cắt rõ ràng. Ngoài ra còn có một đường trượt bụi để gửi các mảnh vỡ ra khỏi con đường.

 

Giống như cưa trước, C7ST có chiều sâu lớn của cắt và đòn bẩy khóa đi theo đường tà. Việc điều chỉnh côn có một tính năng bổ sung: a vít để đảm bảo cưa là hoàn toàn vuông. Nó chỉ là xiên lên đến 45 độ, mười độ thấp hơn máy cưa gỗ hitachi C7SB2, nhưng vẫn đủ cho khớp góc 90 độ. Độ sâu cắt là gần như giống như trên đã thấy khác khi vát 45 độ và khi lưỡi là thẳng đứng.

 

Thật không may, cưa này cũng không có phanh điện và nó có lưỡi một thời gian để quay xuống. Nhưng cũng giống như cưa khác, nó có chổi than sử dụng thay thế.

 

Nhiều tính năng khác của máy cưa Hitachi C7ST Đi kèm với 24 răng có đầu lưỡi, nhựa cứng hộp đựng, và cờ lê lưỡi

 

Cả hai cưa đến sẵn sàng để sử dụng với lưỡi dao, chìa khoá, và trường hợp. (Chỉ cần đừng quên mang kính bảo vệ mắt của riêng bạn. Đây là một giải thưởng người chiến thắng đã được một mục bán chạy nhất trong một thập kỷ.

 

Nếu 45 độ là đủ lớn cho nhu cầu của bạn, hãy xem xét các C7ST. Nó sẽ giữ cho khu vực làm việc của bạn sạch sẽ và ánh sáng của tầm nhìn rõ ràng với quạt gió bụi tích hợp của nó và bụi đường trượt. Nó cũng là một chút trọng lượng nhẹ hơn.

 

Thông số kỹ thuật

 Mã sản phẩm: C7ST

Nhà sản xuất: Hitachi

Xuất xứ: Trung Quốc

 Đường kính đĩa cắt: 185mm

 Khả năng cắt sâu  90 °: 62mm

 Khả năng cắt sâu  45 °: 47.5mm

công suất : 1710W

 Tốc độ không  tải: 6000 vòng / phút

 Kích thước: 310mm ( chiều dài)

 Trọng lượng: 4.3kg

 Bảo hành: 6 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *