máy xiết bulong pin RIDGID R86010
  • máy xiết bulong pin RIDGID R86010
  • máy xiết bulong pin RIDGID R86010
  • máy xiết bulong pin RIDGID R86010
  • máy xiết bulong pin RIDGID R86010
  • máy xiết bulong pin RIDGID R86010

máy xiết bulong pin RIDGID R86010

  • 3.700.000 ₫
  • Máy Khoan

Chọn số lượng

máy xiết bulong pin RIDGID R86010 máy xiết bulong pin RIDGID R86010 3.700.000 ₫

máy xiết bulong pin RIDGID R86010

Có một vài điều hiểu rõ điều này vì chìa khoá tác động. Những người khác nghĩ về điều này kể từ vũ khí rung. Nó là thực tế mà bạn chỉ cần xác định điều này kể từ khi các trình điều khiển tác động. Nói một cách đơn giản, tuy nhiên, bạn nhận ra điều này, thiết bị hoàn toàn mới này hoàn toàn chính xác cùng một phần bất kể tiêu đề là gì thực tế sẽ đi dưới đây. Do đó, chính xác công cụ này sẽ thực hiện công việc gì, chính xác? Về cơ bản, sản phẩm đặc biệt này (chúng tôi sẽ đưa vào sử dụng biểu tượng tác động thực tế đến bất kỳ mức độ xa hơn nữa đối với đơn giản cung cấp mô men xoắn trong số lượng lớn, cũng như có nghĩa là wrench tác động thực tế có sẵn trong hữu ích trong một số lượng tốt các lĩnh vực, Công việc chính liên quan đến loại bánh răng này có thể là sự nới lỏng liên quan đến các hạt bánh xe bị gỉ và lưỡi. Các vũ khí rung thực tế bằng nhau như thoải mái trong trung tâm sửa chữa xe, chính xác nơi mọi người gặt hái được những lợi ích thực tế từ mô-men xoắn tạo ra để xem xét các vòng đai lái mà thường kết thúc là hợp lý sẽ kết thúc được khó khăn để có được thoát khỏi. Những lý do được đưa ra ở đây:

Công cụ này giống như trong nhà của bạn gắn các hạt cũng như bu lông. Đó là vì nhân viên tòa nhà này xem xét lợi thế của những thứ này khi công việc đòi hỏi phải có các bu lông để gắn kết với cấu trúc kim loại.

· Các wrench tác động thực tế có thể làm cho loại công việc này xuất hiện dễ dàng, gắn ít nhất 100 bu lông trong ít thời gian. Cho rằng chúng có chức năng theo từng hướng dẫn theo chiều kim đồng hồ cũng như theo chiều kim đồng hồ, chúng có thể dễ dàng kết thúc bằng việc sử dụng hạt cũng như lugs.

· Khách hàng có thể đưa ra hai lựa chọn để suy nghĩ về bất cứ khi nào vào thị trường để có được chiếc cờ lê hiệu quả nhất, tại sao không thực sự kiểm tra tất cả chúng.

Công cụ này đặc biệt là thực sự chạy cùng với điện năng cùng với pin năng lực cao hơn hoặc thậm chí khí nén thông qua một máy nén không khí tốt cũng như hai cung cấp những ưu và khuyết điểm.

· Đơn giản, đây có thể là một kết quả trực tiếp liên quan đến việc trở thành một thành viên của một máy nén khí tốt đối với công cụ để xoay chuyển lượng thực sự tuyệt vời của mô-men xoắn.

· Công suất thực tế từ máy nén là thực tế, đáng tiếc là lợi ích kết hợp - sức mạnh thực tế cung cấp cho bạn thực sự không được kiểm tra, tuy nhiên trong khi sử dụng công cụ 1 thường cần phải có công cụ thực tế gần.

Khả năng di chuyển có thể là phần lớn điểm hấp dẫn liên quan đến vũ khí rung động bằng pin điện. Mômen thực tế thực sự được cung cấp bởi các gói pin bên trong, có nghĩa là bất kỳ ai trong khi sử dụng công cụ có khả năng hoạt động mà không có sự hạn chế liên quan đến dây điện hoặc thậm chí máy nén.

· Vị trí khó khăn cho rất nhiều khuôn đúc thực sự là không gian lưu trữ đúc. Họ thường lãng phí vật liệu thời gian phát hiện cũng như tìm khuôn. Vấn đề chính là các phương pháp không hiệu quả để lưu giữ cũng như kiểm kê khuôn mẫu.

· Những người này trông giống như những thợ làm việc ở trường trung học và, do đó, nằm cạnh sự thúc đẩy thực sự. Mỗi và mọi khuôn được thực sự được chỉ định một vị trí trên đứng cụ thể, cũng như mọi nấm mốc là con số thực sự.

· Bất cứ khi nào cần khuôn, trong số các nhóm thực hiện các yêu cầu di chuyển thực tế và sau đó dạo qua phần để có được khuôn thực tế. Một chi phí tốt để làm kinh doanh cẩu có thể được sử dụng để di chuyển các khuôn mẫu thực tế.

· Bây giờ chúng ta có những cây đại sảnh riêng lẻ về các khuôn mẫu nhỏ cũng như kích thước trung bình, vì các khuôn mẫu lớn hơn có xu hướng được lưu trên chương trình kệ lên và xuống gần các thiết bị bắn lớn.

Cuối cùng, tất cả chúng ta tiến hành để đưa ra hướng dẫn tốt về mỗi một khuôn mẫu mà tất cả chúng ta vận hành. Nó cung cấp nhìn vào các thành phần đầu tiên cũng như các thành phần cuối cùng bên trong một tác phẩm hoạt động liên quan đến các chỉ số liên quan đến độ cong, nhịp điệu, khuôn đúc cùng với các bệnh khác. Tất cả chúng tôi cũng cung cấp danh sách cho các thiết bị bổ sung được sử dụng, ngành công nghiệp mua chức năng chính.

thông số kỹ thuật

Phần số R86010
Trọng lượng Trọng lượng 3,5 pounds
Kích thước sản phẩm 8.7 x 3.7 x 7.9 inch
Mã số sản phẩm R86010
Kích thước x4 18V
Màu xám
Chất liệu nhựa
Nguồn điện nguồn pin
Điện áp 18 volts
Hệ thống đo lường Inch
Không pin, pin được tính riêng

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn đã xem