máy rửa xe hitachi AW130
  • máy rửa xe hitachi AW130
  • máy rửa xe hitachi AW130
  • máy rửa xe hitachi AW130

máy rửa xe hitachi AW130

  • 3.000.000 ₫
  • máy rửa xe

Chọn số lượng

máy rửa xe hitachi AW130 máy rửa xe hitachi AW130 3.000.000 ₫

máy rửa xe hitachi AW130

Mùa hè mang đến cho cuộc sống hàng ngày của rất nhiều màu sắc tươi sáng, với nhiều người, giai đoạn này được kết hợp với thư giãn, như hầu hết mọi người muốn tham gia một kỳ nghỉ đó là vào mùa hè.

Cùng với nở thảm thực vật và thời tiết ấm áp đến với thú vui như cơn mưa mùa, khuẩn bạch dương, côn trùng xâm nhập, và đôi khi phải chống lại chúng với nước và một miếng vải để mang lại sự thuần khiết của con ngựa sắt, nhà nước hoặc các vật dụng khác mà là lòng mắt, nhưng họ cần được chăm sóc.

xem thêm:
- may khoan pin
- may phun son

máy rửa xe hitachi AW130

Hãy đến với sự trợ giúp của máy rửa áp lực cao, mà hiện nay đang đạt được trong cuộc sống hàng ngày đang ngày càng phổ biến. Trong cuộc đấu tranh cho người mua trong cuộc đua này trong một thời gian dài, chúng tôi đã bắt đầu được đưa vào các nhà cung cấp mà không bước đầu tham gia theo hướng này rất đặc biệt, như, ví dụ, được biết đến tất cả các nhà sản xuất bồn Karcher và Nilfisk áp lực cao.

nhà sản xuất nổi tiếng Nhật Bản Hitachi đã quyết định không để bị tụt hậu trong thể loại thiết bị này, trình bày cho người hâm mộ của loạt thương hiệu của máy giặt. Các sản phẩm đã hoàn thành ba bộ đó là máy rửa xe hitachi AW100 rửa áp lực cao, máy rửa xe hitachi AW130 máy rửa xe hitachi AW150. Hãy xem xét các tính năng và khả năng của mỗi máy tại maycamtay.net

Một loạt các máy rửa áp lực cao từ công ty Hitachi đã biến khá đáng kể và bao gồm hầu như tất cả các loại công việc gia đình. Như mọi khi, các nhà sản xuất Nhật Bản của công cụ này là không hề thua kém về chất lượng cho các sản phẩm của các cầu thủ thị trường nổi tiếng khác và do đó phải được biện minh và giá cả phù hợp.

Máy rửa xe hitachi AW130, được sản xuất bởi Hitachi Koki, là một máy rửa áp lực cao đã được phát triển như là một công cụ quyền lực với một thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và thẳng đứng, và cũng được tích hợp với một bảo vệ nhiệt. Nó có một áp lực xả tối đa 9.0 MPa, và áp suất tối đa cho phép ở 13,0 MPa.

lợi ích AW130 Hitachi: áp lực dài đánh bóng 10 m thiết kế thẳng đứng để dễ dàng lưu trữ Trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn tích hợp trong bánh xe bảo vệ nhiệt và xử lý cho dễ dàng

Tự động khởi động / dừng làm giảm động cơ và bơm mặc

mài mòn, bền bơm kim loại tự do

người phụ kiện & dây tiện lợi

Tay cầm & bánh xe để vận chuyển dễ dàng và khả năng cơ động

Được xây dựng vào bảo vệ nhiệt dừng động cơ khi nhiệt bất thường được phát hiện

Siphon chức năng có thể lấy nước từ một cái thùng

lợi ích AW130 Hitachi:

áp lực dài cọ rửa 10 m

hình dạng thẳng đứng để dễ dàng lưu trữ Trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn

Được xây dựng trong bảo vệ nhiệt

Bánh xe và xử lý cho chuyển động dễ dàng

Rotary ON / OFF cho thuận tiện chuyển đổi 

Thông số kỹ thuật:

Điện năng tiêu thụ 1600 W

Max. áp đầu ra của 130 thanh

Áp suất làm việc của 90 thanh

Max. dòng nước 6 lít / phút

Nhiệt độ cho phép của 40 ° C hoặc thấp hơn

Kích thước 325x260x790 mm

Trọng lượng 8,3 kg

Sản phẩm bạn đã xem