máy khoan pin ryobi R18 SDS-0
  • máy khoan pin ryobi R18 SDS-0
  • máy khoan pin ryobi R18 SDS-0
  • máy khoan pin ryobi R18 SDS-0
  • máy khoan pin ryobi R18 SDS-0
  • máy khoan pin ryobi R18 SDS-0

máy khoan pin ryobi R18 SDS-0

  • 5.500.000 ₫
  • Máy Khoan

Chọn số lượng

máy khoan pin ryobi R18 SDS-0 máy khoan pin ryobi R18 SDS-0 5.500.000 ₫

máy khoan pin ryobi R18 SDS-0

máy khoan pin ryobi R18 SDS-0,

Máy khoan điện không dây 4 chế độ SDS +
Hệ thống 18 V ONE + giới thiệu một loại máy khoan SDS + bốn người tiêu dùng không dây. Được thiết kế để khoan vào bê tông và bê tông, cũng như loại bỏ ngói nhẹ.Trong thời đại chúng ta, các khẩu súng được sử dụng trong xây dựng, cả chuyên gia và nghiệp dư. Nếu không có công cụ này, bạn không thể làm trong công việc sửa chữa. Nó là thông qua thiết bị này dành rất nhiều loại khác nhau của công việc.

máy khoan pin ryobi R18 SDS-0
Hôm nay thị trường có rất nhiều các nhà sản xuất, mỗi trong số đó có những đặc điểm kỹ thuật khác nhau và chức năng.
Chúng tôi xem xét một cách chi tiết tất cả các đặc tính của súng Ryobi R18 SDS-0, có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn của các nhạc cụ.                                                               
Với cú đấm Ryobi R18 SDS-0, bạn có thể đi sâu một hòn đá hoặc bê tông không có vấn đề. Nó có ba chế độ hoạt động:
1. Hammer khoan,
2. Khoan mà không nện búa,
3. đục.

máy khoan pin ryobi R18 SDS-0
Do thực tế là những cú đấm đang chạy trên pin, nó có thể được áp dụng, mà không bị gắn liền với mạng. Pin và bộ sạc không bao gồm. Nó có thể được mua với chi phí bổ sung, lựa chọn một trong đó phù hợp với bạn.       
Sử dụng cú đấm Ryobi R18 SDS-0 là khá dễ dàng. Điều này là do sự hiện diện của một xử lý cao su mà loại bỏ trượt tay khi làm việc với các công cụ và làm giảm rung động, cũng như do trọng lượng tương đối nhỏ và kích cỡ. Trọng lượng Máy đục khoan dùng 2,8 kg.Mô hình Ryobi R18 SDS-0 được trang bị với một điện áp động cơ 18V mạnh mẽ, có hiệu quả ảnh hưởng đến công việc của những cú đấm. Đường kính tối đa khoan trong tab đá đục Ryobi R18 SDS-0 là 16 mm.
Một sự bổ sung tốt đẹp là built-in LED, cho phép ánh sáng tốt khu vực làm việc. Nhà punch được làm bằng nhựa bền.                                

máy khoan pin ryobi R18 SDS-0                           
Nếu bạn cần sự giúp đỡ trong việc thực hiện sửa chữa và xây dựng công trình các loại, đấm Ryobi R18 SDS-0 sẽ đối phó với bất kỳ công việc, từ điều chỉnh các vít và hoàn thiện khía. Bốn phương thức hành động của búa khoan không dây 18V SDS + (khoan, đục lỗ, đục, đục khoan) cung cấp công việc hiệu quả và phù hợp với từng tình huống để xuyên qua cả đá, bê tông, gỗ và kim loại. Thiết kế nhỏ gọn mới của nó cung cấp sự thoải mái làm việc tối ưu và SDS + chuck chấp nhận tất cả khoan cho thuận tiện. Chống rung và tổ ong phủ xử lý vi cung cấp sự thoải mái tốt hơn và kiểm soát tốt hơn của máy. Chế độ bốn chiều SDS - Máy khoan cưa xay và đục khoan

máy khoan pin ryobi R18 SDS-0
Một cơ chế búa khí nén cho phép công cụ này dễ dàng khoan lỗ lên đến 16 mm trong bê tông.
Thiết bị SDS + không dây đầu tiên cung cấp cho người sử dụng tính linh hoạt bổ sung để khoan bằng gạch và bê tông hoặc khoan mà không cần thao tác búa bằng gỗ, kim loại hoặc ngói, trong khi các chế độ điều chỉnh đục và đục giúp nhanh chóng và dễ dàng loại bỏ gạch.
Nhỏ gọn Tuy nhiên Mạnh mẽ lên đến 1,3 Tác động Năng lượng
Thiết kế L-Shape nhỏ gọn nhằm giúp người sử dụng có thể tiến gần hơn tới bề mặt làm việc để kiểm soát tốt hơn. Tay cầm được thiết kế theo công thái đi kèm với kết cấu Gripzone + của Ryobi để tăng thêm sự thoải mái và kiểm soát trong khi đèn LED tích hợp giữ cho phần làm việc được chiếu sáng và nhìn thấy rõ ràng.
Và phạm vi cải tiến không dừng lại ở đó. Công nghệ AntiVibe cho phép R18SDS cung cấp mức rung động tương tự như các máy khoan cạnh tranh mặc dù cung cấp gần gấp đôi năng lượng va chạm.

máy khoan pin ryobi R18 SDS-0

Nhanh và dễ sử dụng SDS + Chuck, 4 chế độ cho tính linh hoạt cao hơn, và tốc độ biến đổi được tích hợp trong trình kích hoạt
Thiết kế hình chữ L cho phép người sử dụng có được càng gần càng tốt phần công việc, cho cảm giác kiểm soát tốt hơn
Tay nắm thiết kế tiện dụng với kết cấu Gripzone + của Ryobi cho sự thoải mái và kiểm soát
 Đèn LED tích hợp đảm bảo rằng sản phẩm của bạn luôn được thắp sáng và nhìn thấy rõ ràng Khoan khoan có thể di chuyển dọc theo khe ổ đỡ và được giữ ở vị trí bằng quả giữ. Các mũi khoan đặc biệt được yêu cầu vì một chuck / bit tiêu chuẩn sẽ không đứng lên với năng lượng va chạm mạnh - các mảnh sẽ rơi ra. Cơ chế SDS + khí nén là một hệ thống tiên tiến được thiết kế để cho phép vận chuyển năng lượng lớn, lý tưởng cho việc khoan vào vật liệu cứng.

máy khoan pin ryobi R18 SDS-0

Mong muốn chuyển một lượng lớn năng lượng bằng máy khoan SDS + ấn tượng này, hoàn hảo cho việc khoan vào các vật liệu cứng hơn như gạch. Thiết kế hình chữ "L" sáng tạo làm cho một chiếc khoan nhỏ gọn đáng ngạc nhiên để bạn có thể tiến gần đến khu vực làm việc để kiểm soát nhiều hơn và có đường nhìn tốt hơn.
Các khe mang cho phép cơ chế búa di chuyển với các mũi khoan và được bảo đảm bằng một quả bóng giữ vững chắc. Với công nghệ AntiVibe tiên tiến, khoan của bạn sẽ có mức độ rung động tương tự như các máy khoan khác trong khi cung cấp gần gấp đôi năng lượng va chạm. Ngay cả với việc truyền năng lượng cao, máy khoan này rất tiện lợi khi sử dụng khuôn đúc Gripzone. Được xây dựng trong đèn LED làm việc giữ cho khu vực làm việc của bạn được chiếu sáng, bất kể bạn đang làm việc ở đâu.
SDS 4-mode đầu tiên trong Lớp của nó
Hoàn toàn không dây, với tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một mũi khoan khí nén tuyệt vời:
Chế độ khoan cúa - khoan lên tới 16mm bằng bê tông hoặc gạch
Chế độ khoan tiêu chuẩn - Biến hành động búa ra cho các ứng dụng bằng gỗ, kim loại hoặc ngói.
Chế độ điều chỉnh đục / chisel - Hoàn hảo để đơn giản và nhanh chóng loại bỏ gạch.

Giá trị lớn với ONE + từ SGS
Gói sản phẩm độc quyền này từ SGS hoàn hảo trong một bộ. Lấy khoan, hai ắc quy 1.3Ah và bộ sạc siêu Ryobi cùng nhau và tiết kiệm. Pin lithium ion được làm bằng công nghệ Ryobi IntelliCell mới nhất; Hiệu quả pin tự điều chỉnh từng tế bào riêng lẻ để cung cấp cho bạn sản lượng tối đa, bất kể giai đoạn trong chu kỳ tính phí. Công nghệ bảo vệ điện tử hàng đầu giúp pin ổn định mà không sợ bị quá tải, quá nóng hoặc bị hư hỏng do hao mòn bình thường.

Điều tốt nhất về hệ thống pin Ryobi là mọi pin đều có thể hoán đổi cho nhau với tất cả 35 công cụ điện gia đình và vườn. Vì vậy, nếu bạn muốn thêm một wrench tác động hoặc thậm chí một trimmer-trimmer vào bộ sưu tập của bạn, bạn có thể trao đổi các pin từ khoan của bạn. Với hai pin đi kèm, chỉ trong 30 phút, đây thực sự là bộ thiết bị ONE + starter hoàn hảo

thông số kỹ thuật

Máy khoan

Không tải Tốc độ: 0-1300 r / min

Tác động giá: 0-5000 b / phút

Tác động lực: 1.3 joules

Gỗ Khoan Dung tích: 16 mm

Kim loại Khoan Dung tích: 13 mm

Masonry Khoan Dung tích: 16 mm

Đảo ngược: Không

đi kèm theo máy : 1 thân máy, 1 pin 4.0ah, 1 pin 1.5ah, 1 sạc nhanh,túi đựng máy

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn đã xem