Máy hàn MIG OZITO MWR-135
  • Máy hàn MIG OZITO MWR-135
  • Máy hàn MIG OZITO MWR-135
  • Máy hàn MIG OZITO MWR-135
  • Máy hàn MIG OZITO MWR-135

Máy hàn MIG OZITO MWR-135

  • 3.500.000 ₫
  • Máy hàn

Chọn số lượng

Máy hàn MIG OZITO MWR-135 Máy hàn MIG OZITO MWR-135 3.500.000 ₫

Máy hàn MIG OZITO MWR-135 

Máy hàn MIG 1201 được thiết kế cho các dự án gia đình và là công cụ lý tưởng cho xe kéo, cổng vào tất cả các phần thép, tấm xe, vật liệu mỏng và chế tạo thông thường.

Máy MIG MIG MWR-135 được thiết kế cho các dự án gia đình và lý tưởng để sử dụng trên xe kéo, cổng vào tất cả các phần của thép, tấm xe, vật liệu mỏng và chế tạo thông thường. MWR-135 phù hợp nhất cho các vật liệu hàn từ 1,0mm đến 4,0mm để có kết quả tốt nhất.

Tính năng Gas / Gasless cho phép thợ hàn kết nối với dây hàn không thổi hoặc bạn có thể kết nối máy hàn với bộ điều chỉnh và bảo vệ khí để hàn với dây hàn thông thường.

Máy hàn MIG này có quạt bên trong và thiết bị bảo vệ quá tải để bảo vệ thợ hàn khỏi bị nóng. Tay cầm cầm tay trên máy hàn MIG cho phép bạn dễ dàng di chuyển thợ hàn xung quanh nhà hoặc garage của bạn.

Khí gas / không gas MIG Welding cho phép người sử dụng hàn với dây hàn không cần khí hoặc sử dụng khí che chắn Dòng hàn điều chỉnh cho phép người sử dụng thay đổi dòng hàn khi cần thiết

Đèn LED bảo vệ quá tải chỉ ra khi thợ hàn bị quá nhiệt và đóng thợ hàn xuống để bảo vệ nó khỏi mọi hư hỏng Quạt làm mát bên trong sẽ giúp giữ cho thợ hàn mát mẻ khi hàn và giảm thời gian làm mát nếu thợ hàn quá nóng Chấp nhận cuộn dây hàn giữa 0,2 kg đến 5 kg cho phép người dùng mua nhiều loại kích thước ống hàn cho tất cả các ứng dụng

Thiết bị gia công bằng khí Ozito Gas / Gasless được thiết kế cho các dự án gia đình và lý tưởng để sử dụng trên xe kéo, cửa, tất cả các phần thép, tấm xe, vật liệu mỏng và chế tạo thông thường.

Cùng với sự linh hoạt của việc chạy có hoặc không có lớp vỏ bọc khí, máy hàn Ozito MIG cũng chấp nhận ống nối từ 0,2 đến 5 kg - có nghĩa là MIG đã bảo hiểm cho nhiều công việc.

Máy Ozito Gas / Gasless MIG Welder có dòng hàn hàn điều chỉnh, cho phép điều khiển tối đa dòng điện khi cần thiết. Một đèn LED bảo vệ quá tải chỉ ra khi thợ hàn bị quá nhiệt và đóng thợ hàn xuống để bảo vệ các thành phần bên trong. Hoạt động hàn gắn được hỗ trợ bởi một quạt làm mát bên trong, giúp giảm nhiệt độ và thời gian chết.

Khí gas / không gas MIG Welding cho phép người sử dụng hàn với dây hàn không cần khí hoặc sử dụng khí che chắn Dòng hàn điều chỉnh cho phép người sử dụng thay đổi dòng hàn khi cần thiết Đèn LED bảo vệ quá tải chỉ ra khi thợ hàn bị quá nhiệt và đóng thợ hàn xuống để bảo vệ nó khỏi mọi hư hỏng,Quạt làm mát bên trong sẽ giúp giữ cho thợ hàn mát mẻ khi hàn và giảm thời gian làm mát nếu thợ hàn quá nóng Chấp nhận cuộn dây hàn giữa 0,2 kg đến 5 kg cho phép người dùng mua nhiều loại kích thước ống hàn cho tất cả các ứng dụng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọng lượng 22kg

Tig hàn Không

Dòng hàn 120A

Chu kỳ làm việc 60% @ 40 Amp

Sử dụng Khí hỗn hợp Argon / Carbon Dioxide Có

Dây dạng mẫu bao gồm Có

Độ dày tối thiểu của dây 0.6mm

Kích thước dây 0.6-0.9mm

Sử dụng khí Argon Có

Điện áp AC đầu vào 240V

Nhiệt quá tải Có

Bộ ngắt mạch chính Có

Độ dày dây tối đa 0.9mm

lưu ý

Máy ozito và máy ryobi là hàng nội địa của ÚC do china sản suất đạt tiêu chuẩn của úc Và được việt nam nhập vể là hàng đã qua sử dụng và đã đươc tuyển chọn hàng đạt chất lượng cửa úc các máy đều mới khoảng 90-95% chúng tôi nói rõ đễ khách hàng khỏi thác mắc, trân trọng cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm cùa chúng tôi trong thời gian qua.

CỬA HÀNG MÁY CẦM TAY THÙY DƯƠNG
điện thoại: 0977.400.500  .0967172783
website: maycamtay.net

xem thêm máy Full boar 

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn đã xem